Giới thiệu

Con đường phát triển...

 

Hiện nay,các sản phẩm thảm trải sàn đang một ngày không thể thiếu trong các hộ gia đình với các loại thảm trải sản nhà đẹp và đúng sẽ khiến ngôi nhà bạn trở nên sang trọng và ấm cúng. Do đó thảm trải sàn Triều Châu nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng luôn luôn cung cấp cho các bạn đa dạng mẫu mã, với các thảm trải sàn, thảm lót nền đẹp nhất với giá cả phải chăng nhất.

 
Thảm trải sàn nhà trang trí cùng bộ sofa

Nếu mùa đông bạn có thể mua tham trai nha có diện tích rộng để căn phòng của bạn trở nên ấm áp đi, còn mùa hè nóng nực bạn nên lựa chọn mua thảm trải sàn với những miếng nhỏ sẽ tạo cho bạn sự mát mẻ và dễ chụi.

Các sản phẩm thảm trải sàn Triều Châu đều có thể giữ nhiệt rất tốt, ngoài ra với việc có thể giảm tiếng ồn và với độ bền và độ an toàn khi sử dụng cao bạn sẽ chẳng phải lo sợ yêu cầu bảo dưỡng cao.

Thảm trải sàn nhà mùa đông
 

Khi mua thảm trải sàn Triều Châu, khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ để sao cho bạn lựa chọn được một thảm trải sàn phù hợp. Với các thảm có màu sắc nhẹ nhàng , hoa văn đơn giản nó sẽ phù hợp với mùa hè hơn . Với các ngôi nhà phong cách hiện địa, đơn giản thì những thảm với vuông với họa tiết đơn giản nhưng dày sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Ngược lại nhà bạn quá nhiều chi tiết kiến trúc cầu kỳ thì bạn nên lựa chọn cac loại thảm trải sàn mòng với nhiều họa tiết phù hợp.

Khách hàng có thể tham khảo các thảm trải sàn ở http://www.thamtrieuchau.com/http://trieuchau.com/ để lựa chọn cho mình các thảm trải sàn , thảm lót nền,thảm lót sàn, thảm lót sản phù hợp nhất.

Thảm Triều Châu rất mong nhận được sự tin tưởng và ủng hộ hơn nữa của tất cả quý khách hàng!

-----------------------------------------------

Công ty TNHH Thảm Trải Sàn TRIỀU CHÂU

Địa chỉ : 138/9-138/11 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại : 083.9797.130 - 0915.802.807 - 0909.623.077   -  Fax : 083.9797.131

Email : kinhdoanh@trieuchau.com 

Website : http://trieuchau.com/   http://www.thamtrieuchau.com/0915.802.807