3 mẫu họa tiết đẹp 2017 cho thảm nhà bạn

  22/Thg 2/2017

  Phương Khánh

Bạn muốn thay đổi không gian cho ngôi nhà nhưng ngại phải di chuyển nội thất? bạn muốn căn phòng thêm tươi mới nhưng ngại thay đổi màu sơn? Một giải pháp đơn giản vô cùng cho gia đình bạn giải quyết những khó khăn trên chính là sử dụng thảm trải sàn. Cùng tham khảo 5 mẫu họa tiết thảm trải nền nhà đẹp dưới đây để có lựa chọn ưng ý nhất nhé.

Thảm trải nền nhà 3D – không gian sống động ngay dưới chân bạn

Nếu muốn trải nghiệm một không gian sống động ngay tại ngôi nhà của mình, bạn có thể lựa chọn ngay một tấm thảm trải nền 3D đẹp mắt như bên dưới. Đó có thể họa tiết từ những khúc gỗ, họa tiết thác nước đổ hay thung lũng xanh ngát.

Thảm trải sàn 3D hiện nay được sử dụng khá phổ biến bởi tính độc đáo và cảm giác mới mẻ của nó mang lại cho người dùng.

Thảm trải nền nhà kiểu Âu

Những ngôi nhà hiện đại, được thiết kế theo phong cách phương Tây ngày càng nhiều hơn đồng nghĩa với hàng loạt nội thất kiểu Tây Âu được chọn đề hoàn mỹ với thiết kế ngôi nhà. Thảm trải sàn kiểu Âu cũng trở nên được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Thảm trải nền nhà đẹp hướng đến vị trí trọng tâm này cực kỳ phù hợp với những bộ salon nhã nhặn của phòng khách.

Thảm trải sàn ô chữ

Bạn là bố mẹ của những cô, cậu bé trẻ con thì có thể sử dụng tấm thảm trải họa tiết ô chữ như bên dưới. Màu sắc tươi sáng cùng những con chữ luôn vây quanh bé sẽ kích thích khả năng học hỏi màu sắc, chữ cái của trẻ. Và sẽ tuyệt hơn nếu bạn cũng hòa nhập vào các bài học gần gũi này cùng con cái.

Thảm trải nền nhà giá rẻ không hề thiếu trong thời buổi hiện nay, mấu chốt nằm ở chỗ gia chủ lựa chọn thảm trải có phù hợp với không gian hay không. Từ màu sắc đến họa tiết, kích cỡ, hãy đảm bảo sự hài hòa của chúng với căn phòng để có không gian sống ấn tượng nhé. Hy vọng những mẫu họa tiết thảm trải nhà kể.

Nguồn: 5 mẫu họa tiết thảm trải nền nhà đẹp năm 2017

Ngày đăng: 22/02/2017

Người đăng: Phương Khánh

Đóng góp ý kiến

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Bán Chạy
0915.802.807