Thảm trải sàn với chất liệu len - thảm Triều Châu

  22/Thg 10/2016

  Phương Khánh

thảm trang trí


Thảm len là sản phẩm đang được ưu chộng ngày này vì những tính năng nổi bật của, với giá cả hợp lý, những sợi len còn mang đến cho căn nhà bạn cảm giác ấm áp.

  1. Đặc tính.

Len tự nhiên sẽ được bọc bởi một lớp sáp mỏng bên ngoài, điều này giúp cho len chống lại khả năng bật lửa cháy, đó là điểm nổi bật tuyệt vời của thảm len.

Thảm trải nền nhà len sẽ mịn màn hơn và cũng dễ làm sạch bảo trì, với đa dạng màu sác và phong cách mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn.

  1. Quy trình sản xuất len.

Chúng ta chuẩn bị sợi len, sợi len chủ yếu được thu từ các loại lông của một số loài động vật như cừu, dê, lạc đà, sản xuất len bằng cách bện lại với nhau thành một sợi liên kết.

Tạo mẫu cho tham trai san dep thì người ta sẽ chia thảm len ra làm nhiều phần tương đương, sau khi mẫu hoàn thành thì bắt đầu dệt theo mẫu, sau đó các phần bản vẽ mẫu sẽ ghép lại.

Dệt thảm trải sàn gia đình là công đoạn khó và tốn thời gian nhiều nhất với sự tỉ mỉ cần thiết, người dệt phải dệt theo từng nút một. Một người lành nghề 8h có thể dệt được 1/10 m2.

Sau khi dệt thảm thì người thợ bắt đầu tỉa hoa văn, người thợ sẽ dùng dao, kéo,  bàn cạo chuyện dụng để tỉa và tạo hoa văn cho tấm thảm.

Các bài viết gần đây:

http://www.thamtrieuchau.com/blogs/thamtraisan/ve-sinh-vet-ban-tren-tham-trai-san

Ngày đăng: 22/10/2016

Người đăng: Phương Khánh

Đóng góp ý kiến

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Bán Chạy
0915.802.807