Chọn thảm trải nền nhà cho phòng tập gym - Thảm Triều Châu

  04/Thg 12/2016

  Phương Khánh

Thảm trải nền nhà cho phòng tập gym là vật dụng hết sức cần thiết cho không gian của bạn. Vừa đảm bảo sạch sẽ, vừa mang tính chất bảo vệ.

Thảm trải nền nhà cho phòng gym

1. Phòng tập có nên có thảm trải nền nhà không.

Với công dụng giảm ồn thì thảm trải nhà là sản phẩm thích hợp. Vì phòng tập gym đông đúc người và tiếng của máy móc rất ồn. Bên cạnh đó là những bài hát vang dội. Do đó thảm trải nền nhà sẽ giúp yên tĩnh hơn với sự cách âm tốt của mình.

Khi tập mồ hôi hay các động tác tập nặng sẽ dễ bị trơn. Nên thảm trải nền nhà là một vật dụng nhằm làm sạch và giúp độ bám hơn với người tập.

Một lý do quan trọng để phòng gym của bạn cần có thảm trải nền nhàlà bảo vệ nền nhà, bảo vệ dụng cụ tập. Tránh các va chạm mạnh, vì phòng tập có các vật dụng rất nặng.

2. Lựa chọn thảm trải nền nhà cho phòng gym.

Chúng ta cần chú ý đến các chất liệu, nên chọn các thảm cao su hoặc thảm nỉ. Các thảm này có độ đàn hồi và cách âm tốt. Thảm cao su thì vân là lựa chọn tốt nhất độ bảo vệ cao và khả năng vệ sinh, bảo dưỡng dễ hơn.

Nên chọn các thảm có độ dày và đế bám cao. Vì phòng tập có mật độ đi lại lớn, độ bám cao để chống trơn trượt.

Khi lót thảm trải sàn nên chú ý tập trung nhiều vào nơi có máy móc để đảm bảo độ an toàn cao.

Khi mua thảm trải nền nhà cho phòng gym nên lựa chọn thảm với giá thành phù hợp với mình, và mua thảm trải sàn ở địa chỉ uy tín để giá thành rẻ nhất.

 

 

Ngày đăng: 04/12/2016

Người đăng: Phương Khánh

Đóng góp ý kiến

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Bán Chạy
0915.802.807